Rượu Vang Varietal Range Rose

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Call
VRR

Mô tả nhanh

Rượu Vang Varietal Range Rose

Xuất sứ : Australia

Nồng độ : 11,5%

Dung tích : 70cl

Click hai lần để xem nhanh hình lớn

Giới thiệu :

Hardy được thành lập vào năm 1853 bởi Thomas Hardy, di cư từ Anh đến Úc. Ông bắt đầu làm việc như những người chăn nuôi ở quê hương mới nhưng gánh sớm về phát triển rượu vang. Tự đặt ra triết lý Thomas Hardy để sản xuất rượu vang chất lượng để được hưởng tất cả các thị trường cây nho trên thế giới, tiếp tục cho đến ngày nay.

Hardy hiện đang được coi là một trong những công ty rượu vang hàng đầu của Úc. Họ sản xuất rượu vang trong tất cả các phạm vi giá cả và chất lượng luôn là thành phần quan trọng. Họ đã thành công bằng cách kết hợp các phương pháp truyền thống với công nghệ hiện đại và tập trung rất lớn vào hàng hóa. Hardy bao gồm sản xuất từ một số vùng trồng nho lớn của Úc như Barossa Valley, McLaren Vale, Coonawarra, Hunter Valley, Yarra Valley, Clare Valley và Padthaway. Tổng diện tích vườn nho là 3200 ha.

Danh mục đầu tư của Hardy bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Hardys VR, Tintara, Chateau Reynella và thậm chí cả các loại rượu vang siêu được đặt tên cho ông bà Hardy; Elieen Hardy và Thomas Hardy. Ngoài thương hiệu riêng của Hardy cũng bao gồm các trang trại; Leasingham, Stonehaven, Houghton, Barossa Valley động sản Ebenezer, Nhà Nobilo và Yarra Burn trong Hardy.