GIAO HÀNG

   1. Tôi có thể đặt hàng qua điện thoại?

Tất cả đơn đặt hàng phải được đặt qua website của chúng tôi. Trừ trường hợp bạn đã đăng ký thành viên và đã từng đặt hàng tại website của chúng tôi và sản phẩm đã đặt mua ở đơn hàng trước. Tuy nhiên, nếu bạn có thắc mắc về việc mua hàng, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số: 093 314 6 789 hay email:info.LIQhouse@gmail.com, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn.

  2. Thanh toán mua hàng như thế nào?

Chúng tôi tin chắc bạn hoàn toàn hài lòng khi thanh toán mua hàng tại website, với hình thức thanh toán luôn bảo vệ người mua hàng.

  • Bạn ở khu vực Hồ Chí Minh: chỉ thanh toán khi nhận hàng, khi bạn đã kiểm tra và hài lòng với sản phẩm được giao.
  • Bạn ở khu vực khác: vui lòng thanh toán trước khi nhận hàng, xem hướng dẫn khi mua hàng.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI:

NGUYEN NGOC DOAN PHUONG

STK: 10101 000 642 4801

TẠI NGÂN HÀNG: Ngân Hàng Vietinbank Chi  Nhánh TP HCM

 

 3. Khi nào tôi nhận được hàng?

  • Hàng hóa trong tình trạng có sẵn: giao hàng trong vòng 30 phút, áp dụng tại Tp.HCM. Các khu vực khác, thời gian giao hàng trong vòng từ 01 → 04 ngày.
  •  

Sản phẩm của chúng tôi được giao hàng miễn phí trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh.

ĐỔI TRẢ HÀNG

   4. Bạn muốn hủy đơn hàng hoặc thay đổi địa chỉ nhận hàng:

Chúng tôi luôn làm hết khả năng, mong muốn mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, bạn sẽ hài lòng khi mua hàng của chúng tôi. Hãy gửi emai đến info.LIQhouse@gmail.com ngay trong vòng 01 giờ kể từ khi gửi đơn đặt hàng hoặc gọi  093 314 6789 trước khi đơn đặt hàng của bạn được đóng gói.

Với những trường hợp chậm trễ, hàng hóa đã được chuyển đi, bạn có thể giữ nguyên hiện trạng và gửi lại cho chúng tôi. Trong trường hợp này, bạn sẽ mất một ít phí vận chuyển (đến & đi) theo biểu giá mẫu của đối tác vận chuyển.

   5. Không hài lòng về chất lượng hoặc mùi vị sản phẩm:

Xin lưu ý rằng việc nếm hoặc thưởng thức rượu một mình không thể là cơ sở duy nhất cho việc đổi trả. Tất cả các loại rượu và sản phẩm khác của chúng tôi đều được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng, trước khi chào cho bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn luôn cung cấp những thông tin hữu ích nhất để giúp bạn chọn được loại rượu ưng ý. Vui lòng liên hệ 093 314 6789  nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn chúng tôi trợ giúp chọn loại rượu hợp khẩu vị.

   6. Làm thế nào để trả lại sản phẩm tôi đã mua?

Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm giao cho bạn trong tình trạng nguyên mới. Nếu bạn tin rằng sản phẩm bị hỏng hoặc có vết rạn nứt, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi bằng email  info.LIQhouse@gmail.com hoặc điện thoại số 093 314 6789 ngay.